Làm thế nào để sử dụng Youtube marketing cho doanh nghiệp của bạn

. Nó có vẻ như không có vấn đề nơi bạn đi ngày hôm nay, bạn sẽ nghe thấy một cái gì đó về Youtube. Mọi người dường như có một trang bất kể có bao nhiêu tuổi hay trẻ họ đang có. Điều này có nghĩa rằng đó là một ý tưởng tốt để có được vào tiếp thị Youtube. Đọc qua bài viết này nếu bạn muốn biết thêm một chút về vấn đề này Youtube là một nơi tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Thay vì bỏ qua nhiều lợi ích của nó, hãy chắc chắn để làm cho nó là một phần của kế hoạch tiếp thị của bạn. Bài viết này có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về các mẹo marketing Youtube và làm thế nào bạn tốt nhất có thể sử dụng nó để lợi thế của bạn. Youtube là một nơi tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Thay vì bỏ qua nhiều lợi ích của nó, hãy chắc chắn để làm cho nó là một phần của kế hoạch tiếp thị của bạn. Bài viết này có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về các mẹo marketing Youtube và làm thế nào bạn tốt nhất có thể sử dụng nó để lợi thế của bạn.

youtube marketing

Tất cả các nội dung mà bạn đăng trực tuyến nên được liên kết từ trang Youtube. Ví dụ, nếu bạn viết một blog, hãy chắc chắn để liên kết mỗi bài lên Youtube của bạn. Trang Twitter của bạn và các trang khác có thể kết nối thẳng vào tài khoản Youtube của bạn.

Thay đổi thứ tự tab trên trang thương mại Youtube của bạn. Các tab sẽ được theo thứ tự dọc ở bên trái của trang để bắt đầu. Theo danh sách các tab là "Chỉnh sửa". Sử dụng điều này để tùy chỉnh thứ tự của các tab bên ngoài của Thông tin và Wall tab. Điều này có thể giúp bạn tạo ra một hệ thống phân cấp tốt hơn trong đó các tab nên gần phía trên hoặc phía dưới để có một số nổi bật hơn những người khác.

Hãy thử có một cuộc thi để tăng theo dõi trên trang Youtube của bạn. Số người yêu để có cơ hội để giành chiến thắng một cái gì đó. Nếu bạn cung cấp ưu đãi, như mục bổ sung vào cuộc thi để chia sẻ, sau đó bạn sẽ không chỉ cung cấp cho tín đồ hiện tại của bạn một cái gì đó có giá trị, mà còn mở rộng tầm nhìn của bạn khi họ chia sẻ cuộc thi của bạn.

Khi nghĩ đến việc thông tin để chia sẻ với những người theo của bạn trên Youtube, cố gắng giữ cho chúng có liên quan đến những gì đang xảy ra với doanh nghiệp hoặc ngành nghề của bạn. Nếu công ty của bạn bán phụ tùng ô tô, bạn nên thực hiện bài viết về phụ tùng ô tô. Đăng hình ảnh của mèo hoặc các chủ đề irrellavant khác sẽ đảm bảo rằng người unfollow trang của bạn.

youtube marketing

Chọn hình ảnh tiểu sử Youtube của bạn một cách cẩn thận. Bạn có thể ví dụ như sử dụng hình ảnh của logo của bạn hay sản phẩm mới nhất. Đừng ngần ngại thay đổi hình ảnh hồ sơ của bạn thường xuyên nhưng đảm bảo trang của bạn vẫn dễ dàng để xác định. Tuỳ chỉnh trang của bạn hơn nữa bằng cách tạo ra một bức tranh bìa tương ứng với loại thiết kế bạn đã được sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị khác của bạn.

youtube marketing

Bài đăng của bạn có liên quan. Nếu bạn thực hiện đồ dùng nhà bếp, tất cả mọi thứ bạn gửi về nên có cái gì để làm với nhà bếp. Nếu bạn đăng quá nhiều về những điều không liên quan, chủ đề của trang web của bạn sẽ bị lạc và mấu chốt của bạn có thể bị ảnh hưởng như vậy. Điều quan trọng là để ở trên chủ đề.

Tăng doanh số bán sản phẩm là mục đích chính của một chiến dịch tiếp thị Youtube. Thiết lập mục tiêu hàng tháng sẽ giúp bạn làm điều này. Thích không có nghĩa là bất cứ điều gì trừ khi những người này cũng được mua từ bạn. Nhìn vào kết quả của bạn và làm cho việc tung ra chiến lược của bạn nếu bạn không thực hiện những gì bạn có một cái nhìn ở đây mong đợi.

Có rất nhiều tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu thêm về marketing Youtube nhưng hãy nhớ rằng các phương pháp được đề nghị bởi guru marketing Youtube có thể không được phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về marketing Youtube và chọn các phương pháp mà dường như phù hợp với khán giả của bạn.


. Kể từ bây giờ bạn hiểu được chủ đề, bây giờ bạn nên sử dụng các kiến ​​thức thu được từ bài viết này. Sử dụng nó để bắt đầu chiến dịch tiếp thị của riêng bạn. Bắt đầu làm việc trên chiến dịch của bạn và bạn sẽ sớm nhận được kết quả tốt Youtube chắc chắn là một địa điểm tổ chức tiếp thị mới và đáng sợ, nhưng nó tầm tiềm năng là quá lớn để bỏ qua. Điều này có thể giúp cải thiện dòng dưới cùng của bạn vào cuối năm; tận dụng tối đa nó. Áp dụng những gì bạn đã học được ở đây, và bắt đầu sử dụng tiếp thị Youtube ngày hôm nay. Youtube chắc chắn là một địa điểm tổ chức tiếp thị mới và đáng sợ, nhưng nó tầm tiềm năng là quá lớn để bỏ qua. Điều này có thể giúp cải thiện dòng dưới cùng của bạn vào cuối năm; tận dụng tối đa nó. Áp dụng những gì bạn đã học được ở đây, và bắt đầu sử dụng tiếp thị Youtube ngày hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *